Tổng hợp nhận xét ban đầu về iPhone Xs Max từ trang công nghệ nước ngoài

Bên dưới là tổng hợp một vài nhận xét cũng như hình ảnh trên tay thực tế về mẫu iPhone Xs Max, chiếc iPhone có màn hình lớn nhất mà Apple từng ra mắt. Nhìn chung, cảm nhận ban đầu về chiếc máy này là nó to, to hơn rất nhiều iPhone X và choáng ngợp về màn hình tràn viền của nó. Một vài nhận xét khác thì cho rằng máy khá là nhẹ mặc dù màn hình to hơn. Mời anh em xem qua.

Đang tải mg-0745-1.jpg…Đang tải mg-0765-1.jpg…Đang tải mg-0772-1.jpg…

Engadget: biên tập viên trang công nghệ này ngạc nhiên về khối lượng của máy, nó rất nhẹ. Và anh ta cho rằng với một chiếc phablet thì nhẹ đi gram nào là giá trị từng đó, nó giúp cổ tay không bị mỏi khi cầm lâu. Ngoài ra, vì màn hình lên tới 6″5 nên ngón tay bạn sẽ phải di chuyển nhiều hơn, với nhiều hơn để điều khiển máy. Tính năng và trang bị không khác gì iPhone Xs cho nên Engadget cho rằng có 2 lý do mua iPhone Xs Max là pin lớn hơn và màn hình to hơn.

The Verge: iPhone Xs Max thật sự lớn nhưng nếu để riêng biệt và nhìn trên hình thì không phân biệt được giữa hai chiếc máy mới. Họ cũng cho rằng nó to hơn bất kỳ chiếc iPhone Plus nào trước đây và thiết kế được tối ưu hơn ở nhiều khía cạnh. Mặc dù vậy, họ vẫn khuyên nếu bạn chọn Xs Max thì nên cầm nó trên tay trước khi đưa ra quyết định. Hai máy có màn hình 5″8 và 6″5 với cùng mật độ điểm ảnh (ppi), vì thế độ mịn không bị mất đi trên bản màn hình lớn.

Đang tải apple-iphone-xs-max-hands-on-19.jpg…Đang tải apple-iphone-xs-max-hands-on-13.jpg…Đang tải apple-iphone-xs-max-hands-on-6.jpg…

Slash Gear: trang này cho rằng dù iPhone Xs Max có màn hình lớn nhất từ trước tới nay nhưng không hề khó cầm. Ngược lại, kích thước ngang ngửa iPhone 8 Plus và người dùng vẫn cảm thấy thân quen với kích thước này chứ không bị choáng ngợp. Biên tập viên của Slash Gear cá rằng những ai có ấn tượng không tốt với kích thước quá khổ của những máy phablet có thể thay đổi ý định khi cầm Xs Max trên tay.

Đang tải IMG_3395.jpg…Đang tải IMG_3406.jpg…

Tech Crunch: so sánh với iPhone 8 Plus, trang này cho rằng iPhone Xs Max nhỏ hơn về hai chỉ số đo kích thước tổng thể nhờ vào màn hình tràn viền. Ngoài ra, họ cho rằng không có gì khác so với các bản S (nâng cấp nhỏ) trước đây, ý là so với iPhone X năm ngoái. Trang công nghệ này chỉ trích về giá quá cao của sản phẩm, họ dẫn lời Tim Cook khi cho rằng iPhone Xs Max “chỉ” đắt hơn 100 USD so với iPhone Xs. Quả thực vậy, nếu suy nghĩ sâu rộng thì Tim Cook rất khôn khéo, “chỉ” đắt hơn 100 USD là so với chiếc máy 1.000 USD mà Apple đã thiết lập 1 năm về trước.

Đang tải 2.JPG…Đang tải 1.JPG…Đang tải 3.JPG…

Mashable: biên tập viên trang này lại ấn tượng về màn hình, màu sắc hiển thị trên Xs Max. Họ cho rằng màn hình to nhưng iPhone Xs Max không thô như những phablet khác, một phần nhờ màn hình tràn viền. Khả năng cầm nắm cũng tốt khi anh này bảo rằng cầm một tay mà không bị rơi lần nào trong suốt quá trình trên tay và chụp hình. Anh ta cũng thử mở ảnh và zoom lên để xem các chi tiết rất sắc nét, chất lượng video cũng cực kỳ tốt khi hiển thị trên màn hình lớn.

Đang tải m771cg9yv37ttkvkimgb.jpg…
Từ trái qua: iPhone 6s, iPhone Xs, iPhone Xs Max

Gizmodo: trang này có quan hệ không mấy tốt đẹp với Apple, mình nhớ từ vụ iPhone 4 thì phải :D Họ nói rằng iPhone Xs Max quá lớn về kích thước và việc cầm và sử dụng một tay bất tiện. Họ cũng mang Note9 ra để so sánh: về kích thước thì Apple thắng khi Note9 bé hơn một chút về màn hình hiển thị. Nhưng về pin thì họ nghĩ rằng Note9 thắng, Apple nói iPhone Xs Max có thời gian dùng pin nhiều hơn 1 tiếng rưỡi so với iPhone X. Bài test pin iPhone X của họ là 9 tiếng 56 phút, vì thế thời gian pin suy đoán cho iPhone Xs Max sẽ là 11 tiếng rưỡi hoặc 12 tiếng. Trong khi đó, bài test pin Note9 của họ cho thấy máy có thời gian dùng pin là 14 tiếng 11 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ nine = 16