Đồng hồ thông minh Kieslect KR2 – Đồng hồ thông minh thể thao có cuộc gọi Bluetooth

Đồng hồ thông minh Kieslect KR2 – Đồng hồ thông minh thể thao có cuộc gọi Bluetooth

Hôm nay, SmartOnes xin giới thiệu Đồng hồ thông minh Kieslect KR2 , một chiếc đồng hồ thông minh thể thao được trang bị cuộc gọi Bluetooth, theo dõi sức khỏe và các chức năng thông minh khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng hồ thông minh KR2, xem thông số kỹ thuật và tính năng bên dưới.

Kr2 7

Chất lượng thiết kế và hoàn thiện của Đồng hồ thông minh Kieslect KR2

Đồng Hồ Thông Minh Kieslect Kr2 01

Đồng hồ thông minh Kieslect KR2 là thiết bị đeo mới của Kieslect với kiểu dáng thể thao. Nó có khung hình tròn với thân kim loại, kích thước 46,4 x 11,65 mm và nặng khoảng 39 gam khi tính cả dây đeo. Khi nói đến tùy chọn màu sắc, đồng hồ thông minh có sẵn bằng thép không gỉ và màu đen súng.

Nó trông cao cấp, một chiếc đồng hồ thông minh đẹp mắt với ba nút vật lý ở bên cạnh. Khi nói đến màn hình hiển thị, đồng hồ thông minh được trang bị màn hình lớn độ phân giải cao. Màn hình AMOLED 1,43 inch hỗ trợ cảm ứng hoàn toàn. Đồng hồ thông minh được trang bị độ phân giải pixel cao, nó có độ phân giải 466 x 466 pixel. Nó cũng có độ sáng tốt với 1000 nits. Ngoài ra, một tính năng nữa là hỗ trợ Always on Display, không cần giơ cổ tay lên để xem giờ, với AOD, bạn có thể xem giờ bất cứ lúc nào, ngay lập tức. Theo hình ảnh quảng cáo, đồng hồ thông minh được trang bị GPU 2.5D, bộ tăng tốc xử lý hình ảnh hàng đầu trong ngành. Mang lại cho màn hình hiển thị của đồng hồ thông minh nhiều màu sắc, sắc nét, hình ảnh chân thực.

Nhìn chung, khả năng chống nước của đồng hồ thông minh cũng được đánh giá chất lượng. Có xếp hạng chống nước IP68. Đồng hồ thông minh được bảo vệ khỏi nước bắn, mưa, mồ hôi.

Đồng Hồ Thông Minh Kieslect Kr2 02

Tính năng của Đồng hồ thông minh Kieslect KR2

Với kết nối Bluetooth 5.3, kết nối ổn định, nhanh chóng được đảm bảo với các cuộc gọi Bluetooth. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào với tính năng này. Cũng giống như các đồng hồ thông minh Kieslect trước đây, cuộc gọi Bluetooth hỗ trợ đồng bộ hóa danh bạ, bàn phím quay số và lịch sử cuộc gọi. Ngoài ra còn có hỗ trợ thông báo đẩy, nhận tin nhắn SMS và đọc chúng trực tiếp trên đồng hồ thông minh. Ngoài ra, nó còn có tính năng thông báo ứng dụng, từ các ứng dụng như Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v.

Về các tính năng sức khỏe, đồng hồ thông minh được trang bị chức năng theo dõi nhịp tim, máy đo huyết áp cũng như máy đo lượng oxy trong máu.

Đồng hồ thông minh cũng được cài sẵn 4 trò chơi nhỏ. Chơi trên đồng hồ thông minh của bạn với các trò chơi sau, từ Flappy bird, 2048, Dice và Air battle. Liên quan đến thể thao, đồng hồ thông minh cũng được tích hợp một số chức năng thể thao, từ các môn thể thao phổ biến như đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, v.v. Ngoài thể thao, nó còn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày, từ số bước đi, lượng calo, khoảng cách.

Ngoài ra còn có hỗ trợ giọng nói AI, dự báo thời tiết cũng như các mặt đồng hồ được tải sẵn. Bạn cũng có thể có mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và mặt đồng hồ động. Các tính năng bổ sung bao gồm theo dõi giấc ngủ, báo thức, cảnh báo ít vận động, hẹn giờ, v.v.

Ưu điểm

  • Thiết kế cổ điển, cao cấp
  • Giám sát thể thao
  • Chức năng theo dõi sức khỏe
  • Trò chơi nhỏ tích hợp
  • Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth

Nhược điểm

  • Không có hỗ trợ GPS tích hợp

Bản tóm tắt

Đồng hồ thông minh Kieslect KR2 là đồng hồ thông minh thể thao cổ điển với khung thân đẹp. Nó có màn hình cao cấp với màn hình AMOLED. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth, ngoài ra còn có chức năng chế độ đa môn thể thao. Đối với sức khỏe, nó được bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi huyết áp cũng như theo dõi SpO2. Với pin 360 mAh, đồng hồ thông minh có thời gian chờ lên tới 15 ngày.

Thông số kỹ thuật đồng hồ thông minh Kieslect KR2

Kích thước  46,4 x 11,65 mm
Cân nặng  58 gam
Khung viền  Thân kim loại
Màn hình hiển thị  AMOLED 1,43 inch
Độ phân giải pixel  466 x 466 pixel
Cảm biến  cảm biến-G, máy đo nhịp tim, máy đo huyết áp, máy đo oxy trong máu
Kết nối  Bluetooth 5.3
PIN  360mAh
Thời gian sử dụng trung bình  4-5 ngày
Thời gian sử dụng nhiều  2-3 ngày
Chế độ tiết kiệm pin  10-15 ngày
Chống nước  IP68
Loa và Mic  Đúng
Màu sắc  Thép không gỉ/Súng đen
Khả năng tương thích  iOS 9.0+ và Android 5.0+

 

Tôi có thể mua Đồng hồ thông minh ở đâu?

Đồng hồ thông minh có sẵn trên SmartOnes.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + eight =