Giới thiệu

Phụ kiện Smartones được thành lập từ năm 2017  trong lúc sự phát triển và bùng nổ về phụ kiện công nghệ số. Vào năm 2020 sau 3 năm phát triển chúng tôi đã thành lập Cty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hà Huy. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Smartones đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Sau khi thành lập, công ty đã không ngừng cập nhật, phát triển các công nghệ, kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi rất lớn của thị trường. Hiện tại, Smartones là đại lý, nhà phân phối  của nhiều hãng sản xuất uy tín như: Baseus, Anker, LG, Samsung….

Smartones được thành lập và hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ “Đạo đức – Trách nhiệm”phát triển bền vững, dài lâu lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín là kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận, tạo thu nhập cao cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước ngày càng tăng. Đến nay, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên về cung cấp các sản phẩm phụ kiện công nghệ tại Hà Nội

Trong quá trình phát triển Smartones luôn chứng tỏ tinh thần cầu thị, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Với phương châm phát triển bền vững không chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá, mà sẽ luôn tập trung giữ chữ tín với đối tác và khách hàng, khẳng định được thương hiệu, vị thế và cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của đó có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và Quý đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.