Sony bán ra PlayStation Classic: thiết kế của PS1, tích hợp 20 game, giá 100$

Sony Interactive Entertainment cho biết sẽ bán ra chiếc máy PlayStation Classic được làm mới dựa trên chiếc console PlayStation 1 trứ danh của họ ra đời cuối năm 1994, hệ máy chơi game tạo nên đột phá trong việc chơi game thời đó. PS Classic mới sẽ có giá 100$, tích hợp sẵn 20 game nổi tiếng của PS1, xuất hình ảnh qua cổng HDMI, nó giống y hệt PS1 ngày xưa nhưng nhỏ chỉ bằng 1/3 so với PS1 nguyên bản.

Đang tải playstation-classic-system-us-18sept18-5.jpg…
Thiết kế y hệt PS1 nhưng nhỏ bằng một nửa

Máy PlayStation Classic sẽ sử dụng cổng HDMI, cấp điện qua cổng micro USB, save game trực tiếp vô bộ nhớ của máy chứ không cần dùng card save như xưa. Máy sẽ được tích hợp sẵn 20 game nổi tiếng của hệ PS1, tuy nhiên sẽ không cài thêm game mới hoặc chơi đĩa PS1. Có vẻ như nó mang giá trị sưu tầm, lưu niệm hơn là mua về để chơi các game PS1 mà hồi đó chúng ta chưa có điều kiện được chơi.

Đang tải playstation-classic-system-us-18sept18-2.jpg…

Trong bộ phụ kiện đi kèm của PS Classic là 2 tay cầm, cắm với máy bằng cổng USB, cáp nguồn micro USB, không có cục sạc đi kèm, nên rất có thể là nó chỉ cần cấp nguồn bằng cục sạc điện thoại 5V – 2A là đủ.

Đang tải psclassic.jpg…

PS Classic có giá bán 100$, giao hàng ngày 3/12 cuối năm nay. Một số game nổi tiếng đi kèm gồm có Final Fantasy VII, Tekken 3, R4: Ridge Racer Type 4, Wild Arms, Jumping Flash…

Đang tải mat-truoc-psclassic.png…Đang tải playstation-classic-system-us-18sept18-9.jpg…

 

Theo Sony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

six × one =